Thứ Tư, 22 tháng 2, 2012

9 chức danh độc đáo tại trụ sở Google


Google là một công ty khác thường, nhưng ở đây còn có cả những công việc với tên gọi hài hước mà ít ai nghĩ chúng tồn tại trong một hãng chuyên về công nghệ, dịch vụ Internet và di động.


Giám đốc chương trình khiêu vũ (Dance Program Manager): Họ dạy nhân viên nhảy, tập yoga, múa để nhân viên luôn có sức khỏe tốt.
Nhà dinh dưỡng học (Nutritionist): Họ đảm bảo các bữa ăn phong phú và miễn phí tại Google luôn đủ chất lượng.
Nhà khoa học về thức ăn (Food Scientist): Họ tiến hành các cuộc thí nghiệm liên quan đến thức ăn, như ảnh hưởng của việc đặt kẹo chocolate M&M trong hộp đựng trong hoặc mờ.
Giáo viên mẫu giáo (Child Care Preschool Teacher): Họ làm việc trong các trung tâm chăm sóc trẻ em ở một số văn phòng Google.
Chuyên gia massage (Massage Therapist): Đây là công việc xuất hiện tại Google từ những ngày đầu thành lập.
Chuyên gia về lao động (Ergonomics Specialist): Họ đảm bảo bàn làm việc của nhân viên được sắp xếp chuẩn để không bị đau lưng hay mỏi cổ.
Giám đốc chương trình luyện tập (Fitness Program Manager): Họ triển khai những cách giúp nhân viên luôn có hình thể tốt dù bận rộn.
Giám đốc chương trình giao thông (Transportation Program Manager): Họ điều phối các loại phương tiện để nhân viên di chuyển trong khuôn viên.
Các chuyên viên "xanh": Họ thiết kế những tòa nhà tiết kiệm điện năng và sử dụng thức ăn an toàn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét