Thứ Hai, 13 tháng 2, 2012

Angela Phương Trinh thôi mặc áo lưới vì bạn trai


Trước đây, Trinh hay diện trang phục lưới, nhưng anh bảo nên thay đổi và dẫn Trinh đi mua những bộ trang phục kín đáo hơn nhưng vẫn rất quyến rũ", "bà mẹ nhí" chia sẻ.

Lần gặp mặt đầu tiên
 
Angela Phương Trinh và bạn trai trong dịp sinh nhật tuổi 18 của cô nàng.
Lần đó Angela Phương Trinh họp "off" với các bạn diễn viên sau khi phim Tiểu thư đi học đóng máy. Trinh cùng các bạn trò chuyện về bộ phim, mọi người cũng tâm trạng lắm vì ai cũng tiếc khi chia tay nhau. Nhìn qua quán cà phê đối diện, Trinh thấy một người đang chăm chú nhìn mình, chỉ nghĩ là có thể đã xem phim mình đóng và thích thôi.
Sau khi mọi người chuẩn bị về, anh ấy đến để xin Trinh số điện thoại. Bình thường Trinh ít khi nào cho số với người lạ mặt và bảo có gì liên lạc với bố. Nhưng lần này, cô lại an tâm cho một người không quen biết cách để liên lạc với mình. Có thể anh cũng sợ Trinh cho số không đúng nên đi theo xe về đến tận nhà, khi Trinh vào trong, anh gọi điện thoại. Thế là sau này tối nào anh cũng gọi điện thoại cho Trinh để trò chuyện.
Bố mẹ ủng hộ chuyện tình cảm
Bố phát hiện Trinh "tám" chuyện điện thoại lúc đêm khuya nên la Trinh một trận, vì sợ sáng không dậy đi học được. Ban đầu, bố Trinh rất khó trong chuyện tình cảm của con gái, nhưng anh ấy đã khiến bố cô thay đổi.
Những ngày đầu hai đứa quen nhau, bố Trinh kiểm soát rất chặt, đi đâu cũng phải thưa trình, báo cáo. Nhưng khi nhận ra anh là một người tử tế và có trách nhiệm, bố yên tâm giao con gái cho anh chăm sóc. Thời điểm này bố Trinh rất ủng hộ mối quan hệ của cả hai.
Lệch tuổi nhưng cực hiểu nhau
Đây là mối tình đầu của Angela Phương Trinh. Phương Trinh không cảm thấy chuyện cách biệt về tuổi tác là điều ngăn trở trong chuyện tình cảm của mình. Người ấy của Trinh tính tình rất trẻ con, cả hai rất nhõng nhẽo với nhau. Thậm chí, đôi khi Trinh còn cảm thấy anh ấy con nít hơn cả mình.
Nhiều người vẫn nghĩ mối quan hệ của Angela Phương Trinh và bạn trai như kiểu kiều nữ và đại gia nhưng hoàn toàn không phải vậy. Trinh đang cảm thấy rất hạnh phúc trong tình yêu đầu.
Bạn trai khiến Angela Phương Trinh thay đổi
Anh ấy luôn khuyên Trinh bớt đóng phim, vì thấy làm diễn viên cực quá. Nhưng anh vẫn biết đó là niềm đam mê của Trinh nên không can thiệp quá sâu. Hiểu ý anh, Trinh cũng lựa chọn vai diễn hơn.
Trước đây, Trinh hay diện trang phục lưới nhưng anh bảo nên thay đổi và dẫn Trinh đi mua những bộ trang phục kín đáo hơn nhưng vẫn rất quyến rũ. Thấy anh chọn trang phục cho mình cũng đẹp, Trinh quyết định thay đổi theo ý anh và nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ mọi người. Anh tác động lên Trinh rất nhiều, khiến Trinh thay đổi nhiều thứ và trưởng thành hơn.
 
Chú gấu Teddy là món quà người yêu tặng cho Phương Trinh.
Món quà đặc biệt nhất đã nhận từ người ấy
Đó là một chú gấu Teddy rất đáng yêu. Lúc mua chú gấu xong, anh dẫn Trinh đi sắm đồ cho cậu ấy ngay. Ban đầu cả hai mua được mấy bộ đồ con trai nhưng rồi lại thấy có vẻ nên chọn đồ con gái lại đi mua tiếp. Trinh cực kỳ thích chú gấu này, về đến nhà là ôm nó không buông. Valentine năm nay đáng lẽ Trinh đã có một món quà rất bất ngờ nhưng vì nghe anh nói đã mua quà rồi nên mấy hôm trước Trinh đã đòi phải mở ra cho bằng được. Thế là Valentine năm nay sẽ không có quà vào ngày 14/2, tuy vậy, món quà đã nhận khiến Trinh rất vui và hạnh phúc.
Trinh cũng vừa đón sinh nhật 18 tuổi của mình vài hôm trước. Mùa Valentine năm nay thật sự rất đặc biệt với Trinh khi mình đã trưởng thành và tìm thấy một nửa đặc biệt của mình.
Hình ảnh của Angela Phương Trinh và bạn trai trong sinh nhật 18 tuổi của cô nàng.

1 nhận xét:

Đăng nhận xét