Thứ Hai, 13 tháng 2, 2012

Mỹ Tâm gây bất ngờ đúng ngày Valentine


Những cảnh quay đẹp của Mỹ Tâm bên anh chàng điển trai trong MV "Sai" mang đến sự thú vị cho người hâm mộ.

Đúng vào ngày Tình nhân, Họa mi tóc nâu tung MV Sai với hàng loạt hình ảnh ấn tượng, độc đáo. Khác với các MV trước đây, xuyên suốt Sai, Mỹ Tâm diện bộ đồ trắng đơn giản nhưng thật năng động và gợi cảm. Đôi khi cô cũng xuất hiện với chiếc đầm đỏ được thiết kế cầu kỳ tạo vẻ kiêu sa, quyến rũ. Sánh vai cùng cô trong MV này là trưởng vũ đoàn MTE - người đã cùng Mỹ Tâm lăn lộn, bươn chải trong nhiều chương trình nghệ thuật.
Có một điều mà nhiều người đã nhận ra ngay từ khi xem đoạn trailer của MV này: Mỹ Tâm ngày càng tiến bộ trong diễn xuất. Nét mặt Họa mi tóc nâu thay đổi rất ấn tượng theo từng động tác vũ đạo, đặc biệt là trong những phân đoạn diễn xuất dưới mưa.
Mỹ Tâm cởi mở chia sẻ về ca khúc mới cũng như những cảm nhận của cô về tình yêu: "Ngày lễ Tình nhân, khi tất cả mọi người cùng hát và chúc mừng nhau bằng những ca khúc đầy lãng mạn và hạnh phúc, thì Mỹ Tâm muốn chia sẻ một chút sự đồng cảm của mình đến với những bạn đang gặp chuyện buồn cũng như những trắc trở trong tình yêu. Tình yêu dù ở bất kỳ cung bậc cảm xúc nào cũng đáng trân trọng, có điều tưởng là sai nhưng sâu thẳm lại là đúng và đôi khi tưởng là đúng nhưng nó lại rất sai, cũng như tưởng là đau khổ nhưng lại là hạnh phúc và cứ ngỡ là hạnh phúc nhưng lại đau khổ triền miên". 0 nhận xét:

Đăng nhận xét