Thứ Tư, 15 tháng 2, 2012

Rủ vợ ngoại tình

Không biết em thế nào, có hài lòng với cuộc sống của mình không. Nhưng với anh, dù đang sống trong một gia đình hạnh phúc, một người vợ hiền thảo, đảm đang và cô con gái xinh xắn ngoan ngoãn, nhưng anh chẳng lúc nào thôi nhớ về em...

Thương yêu gửi Ỉn Lười - người yêu cũ dấu yêu của anh
Từ ngày “chia tay tình yêu” và cuộc đời chúng ra rẽ sang một trang mới, anh chưa có dịp kể với em, nhưng anh tin em cũng biết hết thông tin về anh em nhỉ? Ừa “Mụ vợ”của anh thế mà rất đáng yêu em ạ.
Em thân yêu,
7 mùa Valentine đã qua với tình yêu của chúng mình. 7 mùa Valentine luôn có em ngự trị trong trái tim anh. Nhưng mùa Valentine năm nay đã khác, khác nhiều so với những mùa yêu trước. Đó cũng là lý do để anh tặng em một món quà chẳng giống ai được nặn vội vàng khi anh đang trong giờ làm việc.
Ừ, giờ em đã có một gia đình hạnh phúc (anh nghe mọi người nói thế), anh cũng chẳng biết tặng em yêu quà gì. Quà vật chất chắc em chẳng thiếu, quà lưu niệm chắc em cũng đã khá nhiều, nên năm nay anh quyết định tặng em 1 món quà tinh thần là một lá thư viết vội.
Điều đặc biệt nữa là lá thư này anh viết bằng bàn phím chứ không phải bằng tay. Do tay anh, qua thời gian chỉ quen cày với cái máy tính để lo cho cuộc sống nên không còn giữ được những nét chữ “mềm mại” ngày xưa. Sợ rằng khi đọc em sẽ thấy khó khăn khi phải dịch những dòng chữ nguệch ngoạc của anh. Nhưng dấu ấn của anh sẽ vẫn được duy trì trên lá thư này bằng… chữ ký!
Vậy là chúng mình đã chấm dứt tình yêu ấy được hơn 5 năm rồi nhỉ? Mà tính chính xác ra là 5 năm, 4 tháng và 3 ngày tính từ ngày 11/10/2006 ấy! Cũng kể từ ngày ấy, em đã trở thành người yêu cũ của anh, và anh cũng trở thành người yêu cũ của em, chẳng còn đâu những tháng ngày nhung nhớ, những kỷ niệm đẹp khi hai đứa bên nhau mà thay vào đó là tình yêu trọn vẹn dành cho chồng/vợ của mình và những lo toan, vội vã của cuộc sống gia đình….
Không biết em thế nào, có hài lòng với cuộc sống của mình không. Nhưng với anh, dù đang sống trong một gia đình hạnh phúc, một người vợ hiền thảo, đảm đang và cô con gái xinh xắn ngoan ngoãn, nhưng anh chẳng lúc nào thôi nhớ về em, nhớ về cái thời lãng mạn ở bên Chúa ấy. Thế mới biết con người thật tham lam, có voi đòi 2 bà Trưng em ạ!
Từ ngày “chia tay tình yêu” và cuộc đời chúng ra rẽ sang một trang mới, anh chưa có dịp kể với em, nhưng anh tin em cũng biết hết thông tin về anh em nhỉ? Ừa “Mụ vợ”của anh thế mà rất đáng yêu em ạ. Mặc dù đôi khi không lãng mạn bằng em năm xưa, nhưng nàng ấy quả thực luôn làm anh thấy tự hào đến mức ra đường anh cứ vênh mặt lên, vênh nhiều quá làm cho xương cổ anh bị thoái hóa khiến cái mặt anh giờ rất khó cúi xuống.
Và tình yêu anh dành cho cô ấy càng ngày càng lớn. Nhiều khi anh cũng “tủi thân” đem so sánh em với cô ấy, nhưng quả thực cứ nghĩ đến cảnh cô ấy tất bật lo cho 2 bố con anh hàng ngày, anh lại thấy có lỗi. Ngày xưa của chúng mình “ chỉ biết yêu thôi”, còn ngày nay cô ấy phải bộn bề giữa những lo toan nên đôi khi muốn lãng mạn thật khó. Bọn anh còn dự định sang năm sản xuất thêm 1 công chúa nhỏ nữa, chắc rằng nó cũng sẽ đáng yêu và xinh như công chúa lớn ( thậm chí xinh hơn cả em ngày xưa). Nhưng thực lòng, sống trong tình yêu của vợ, nụ cười trong trẻo của con thi thoảng cũng không thể tránh được những xích mích nhỏ hay giận hờn vu vơ, anh vẫn luôn nhớ về em với nỗi khát khao cháy bỏng là được gặp lại em yêu của anh ngày nào.
Có lẽ đó là lý do để Valentine năm nay anh “liều mạng” trốn “ mụ vợ đáng yêu” của anh viết thư này cho em, anh muốn được cùng em ôn lại kỷ niệm của một thời xa ấy. Anh biết, cả anh và em dù rất yêu nhau nhưng không ai muốn “phản bội” một nửa của mình. Nhưng vì tình yêu của chúng ta, em hãy tìm lý do để trốn lão chồng lúc nào cũng lạnh lùng cau có của em để đến với anh em nhé. Để đôi ta được sống lại những giây phút ngọt ngào khi còn yêu nhau!

Anh biết, anh và em sẽ thấy rất có lỗi với người vợ, người chồng hiện tại của mình nếu làm việc này. Vì như vậy khác gì việc chúng mình đã phủ nhận tình yêu dành cho họ và không trận trọng những gì đang có. Nhưng em yêu, chúng ra chỉ “phản bội” vợ/chồng của mình đêm nay thôi, một đêm duy nhất, để sáng mai khi tỉnh dậy, anh và em lại về với đúng cuộc sống của mình, bên người chồng, người vợ thân yêu và tiếp tục thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng cao cả của mình là xây dựng một gia đình hạnh phúc êm ấm!
Thế nhé em yêu! Tối nay anh sẽ đón em và chở em “trên chiếc xe máy cũ”.
PS: Giờ anh đã có “ vợ 2” rồi, nhưng không dám bắt “ vợ 2” cưỡi chúng mình đi chơi. Không dám vì sợ bị vợ cả phát hiện, không muốn vì… anh muốn có lại cảm giác được em ôm thật chặt từ phía sau như ngày xưa.
Khao khát mong chờ giây phút được gặp lại em - Người yêu cũ của anh sau 5 năm, 4 tháng và 3 ngày chia tay.

Nhớ và yêu em nhiều!
Bức thư này tôi viết gửi vợ chiều qua!

2 nhận xét:

  • New Hope says:
    00:37 16 tháng 2, 2012

    Chẳng có ai nhận xét sao? :(

  • New Hope says:
    04:45 16 tháng 2, 2012

    crazy!

Đăng nhận xét